Mô Tả Công Việc
- Duy trì và kiểm soát chất lượng sản phẩm, quy trình và công thức chế biến ở thời điểm hiện tại; - Sáng tạo, cải tiến phương pháp chế biến để tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm hao phí, nâng cao hiệu suất chế biến; - Lập kế hoạch và mục tiêu theo tuần, theo tháng và dẫn dắt đội ngũ của mình đạt được mục tiêu đó; - Tổ chức, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự phù hợp với nhu cầu sản xuất.- Các công việc khác theo nội quy, theo kế hoạch từng thời kỳ của công ty;
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi: 28-40 tuổi, sức khoẻ tốt - Có trách nhiệm, chịu được áp lực trong công việc, nắm vững các yêu cầu, quy tắc về thực phẩm và sử dụng thực phẩm. - Có kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch, quản lý sản xuất. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, bếp ăn bệnh viện…
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Thời gian làm việc: 9h50-18h30 (nghỉ trưa 30 phút)
- Địa điểm làm việc: 62 Nguyễn Chí Thanh
- Mức lương: Thỏa thuận
- Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
- Được cấp phát đồng phục theo tiêu chuẩn và yêu cầu công việc;
- Điều kiện an toàn và vệ sinh lao động tại nơi làm việc theo quy định hiện hành của Nhà nước.
- Nghỉ hàng tháng: 4 ngày
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.