Mô Tả Công Việc
. Nhiệm vụ chính - Chế biến:
Chế biến các món trong menu đúng định lượng, định tính và tính thẩm mỹ: sushi, tempura, beto, udon, Ramen soba, Yakitori, Shabu-shabu / Sukiyaki ….
Sáng tạo món mới , nắm bắt su hướng ẩm thực…
Quản lý chất lượng sản phẩm.
Pha lóc cá nguyên con cho sashimi như cá ngừ.
Chuẩn bị nguyên liệu cho ngày hôm sau.
- Bán hàng:
Đóng gói và dán tem sản phẩm.
Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
- Thường xuyên cập nhật menu mới của đối thủ cạnh tranh, nhằm nâng cao menu của siêu thị mình.
- Vệ sinh kho, quầy kệ: đảm bảo các kho lạnh, kho nguyên liệu, máy móc thiết bị, tủ kệ trưng bày… luôn sạch sẽ.
- Kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Tránh hoa hụt, thất thoát.
- Kiểm tra an toàn điện, lửa trong chế biến.
- Giải quyết và báo cáo toàn bộ sự việc phát sinh trong ca làm việc của mình cho cấp trên.
- Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận
Yêu Cầu Công Việc
Giới tính: - Nam/Nữ
Độ tuổi - 22 - 35
Trình độ chuyên môn/ Năng lực (cần thiết): - Kinh nghiệm: 1 năm ở vị trí tương đương
- Tính cách: Khéo léo, Cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt.
Khả năng chịu áp lực cao; Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần
- Học vấn: Trung cấp trở lên
- Khóa học: khóa đầu bếp, VSATTP, Sushi, …
- Ngôn ngữ: Ưu tiên biết tiếng Anh & tiếng Hàn
- Phần mềm: Vi tính văn phòng
- Yêu cầu khác: Có kinh nghiệm làm qua nhà hàng nhật, quen với các tình huống cần ra món gấp để trưng bày.
Hình thức
Quyền Lợi
Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm
Phụ cấp tiền cơm, phụ cấp tay nghề
Lương tháng 13 + thưởng theo qui định công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.