Mô Tả Công Việc
– Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của bộ phận bếp của Nhà hàng, phân công công việc
cho nhân viên.
– Tổ chức, giám sát việc thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành và thực hiện nghiệp vụ theo đúng tiêu
chuẩn của Nhà hàng.
– Giám sát các nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sử dụng và chế biến các nguyên vật liệu, thức ăn một cách
hợp lý, hiệu quả, quản lý tốt nhất.
– Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hoá đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.
– Điều hành quản lý kiểm soát các bộ phận bếp, thực hiện việc chế biến thực phẩm, kiểm tra chất lượng hàng
hóa thực phẩm trước và sau khi chế biến trong bộ phận do mình quản lý.
– Có khả năng đóng góp ý tưởng cho việc xây dựng MENU sao cho hấp dẫn và có hiệu quả cao.
– Bố trí, sắp xếp nhân sự bếp thực hiện công việc cung cấp thức ăn một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn
vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp cho thực khách.
Yêu Cầu Công Việc
-Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương tại các Resort 4-5*;
-Biết chế biến các món ăn, đặc sản đồng quê, trình bày đẹp mắt, sạch sẽ, cẩn thận, chịu khó…
-Khả năng lãnh đạo, quản lý điều hành tốt;
-Khả năng giao tiếp tốt;.
-Ưu tiên ứng viên có am hiểu về ẩm thực Tây Bắc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền thưởng theo quy định của Công ty;
- Sau khi thử việc được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo pháp luật hiện hành ( BHYT, BHXH,...) ;
- Chế độ phúc lợi ưu đãi theo chính sách của công ty và phù hợp với năng lực;
- Hỗ trợ chỗ ở và bữa ăn cho người lao động;
- Chi tiết cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.