Mô Tả Công Việc
'- Chịu trách nhiệm quản lý bộ phận nhà hàng
- Phân công lịch làm việc cho hợp lý
- Lên chương trình đào tạo cho nhân viên, tạo động lực cho nhân viên
- Kiểm soát chất lượng, đào tạo nhân viên, tạo động lực cho nhân viên
- Kiểm soát chất lượng phục vụ, phối hợp với bếp để kiểm soát chất lượng món ăn, phối hợp với các bộ phận có liên quan để đáp ứng yêu cầu của từng event.
- Kiểm soát chi phí của bộ phận
- Kiểm soát công cụ dụng cụ, kiểm soát đồ bể vỡ hỏng và lên kế hoạch order hàng.
- Xây dựng menu đồ ăn, đồ uống cho phù hợp với đối tượng khách
- Chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách hàng về đồ ăn, đồ uống.
Yêu Cầu Công Việc
- Tác phong nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
- Nắm bắt và tuân thủ quy trình làm việc trong công ty.
- Có khả năng định hướng và tư duy làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, chủ động triển khai công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
* Professional and friendly working environment/ Môi trường làm việc chuyên nghiệp
* Health care insurance for self/ Bảo hiểm Bảo Việt cho toàn thể nhân viên
* Service charge support during pre-opening./ Hỗ trợ phí phục vụ trong thời kỳ tiền khai trương
*Uniform+ Staf meals/ Đồng phục+ phụ cấp ăn ca
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.