Mô Tả Công Việc
• Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho tổ bếp hàng ngày.
• Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình.
• Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp trưởng, bếp phó, trợ lý bếp phó)
• Kiểm tra việc thực hiện Nội quy Lao động của từng nhân viên (giờ giấc, trang phục, an toàn lao động, năng suất lao động …)
• Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày, đảm bảo thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong tổ của mình.
• Báo cáo và đề nghị ngay cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) biện pháp giảm chi phí sản xuất khi thấy cần thiết.
• Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản do Tổ bếp phụ trách.
• Sắp xếp lịch làm việc nhân viên hợp lý.
• Tham vấn cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.
• Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng … để được chỉ đạo giải quyết.
• Đề xuất thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
• Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của khách sạn (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên …).
Các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc và Bếp Trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở các mô hình chuỗi nhà hàng.
- Ưu tiên ứng viên có thể nhận việc ngay sau Tết.
- Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
- Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
- Có sức khỏe tốt, cẩn thận, làm việc có trách nhiệm.
- Giao tiếp tốt, thẳng thắn, trung thực, năng động, nhiệt tình.
- Có khả năng tiếp thu, nắm bắt vấn đề tốt, tinh thần học hỏi cao.
Hình thức
Quyền Lợi
- Phụ cấp suất ăn giữa ca, và các phúc lợi khác theo chính sách của công ty…
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.