Mô Tả Công Việc
- - Chế biến những món ăn đảm bảo VSATTP, đáp ứng khẩu vị và gu của từng đối tượng khách;
- - Tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách, và có giải pháp làm hài lòng khách;
- - Luôn trao đổi thông tin với Trưởng ca nhà hàng/ nhân viên nhà hàng để phục vụ đúng yêu cầu của khách;
- - Quan tâm đến khách hàng và đưa ra giải pháp khi họ yêu cầu.
- - Thực hiện đào tạo nhân viên theo sự phân công của Tổ trưởng;
- - Nhắc nhở nhân viên duy trì cao các tiêu chuẩn vệ sinh ATTP, vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày kết hợp với Trưởng ca tạp vụ dọn dẹp vệ sinh hàng ngày.
- - Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất;
- - Kiểm tra thực phẩm thường xuyên, giúp Tổ trưởng bếp đặt thực phẩm hàng ngày;
- - Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi chế biến;
- - Lưu mẫu thức ăn theo quy định;
- - Kết hợp với Trưởng ca Tạp vụ để đảm bảo vệ sinh, phòng chống tai nạn và an toàn cháy nổ.
- - Quản lý thực phẩm trong tủ lạnh/ trong kho, tránh thất thoát và bàn giao lại cho ca sau khi chưa dùng hết;
- - Tổ chức kiểm tra sơ chế cho thịt, gia cầm, cá để đảm bảo về trọng lượng xuất ăn.
- - Thay thế Tổ trưởng khi vắng mặt quan lý các hoạt động trong ca.
- - Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Có 25 đơn vị năng lực thực hiện công việc theo tiêu chuẩn VTOS, cụ thể là:
- • Về năng lực cơ bản: COS2.Làm việc hiệu quả trong nhóm; COS4.Sử dụng tiếng Anh ở cấp độ giao tiếp cơ bản; COS5.Duy trì kiến thức ngành nghề; COS6.Thực hiện sơ cứu cơ bản; COS9.Áp dụng kiến thức về công nghệ thông tin và truyền thông;
- • Về năng lực chung: GES1.Chuẩn bị làm việc; GES5.Đặt hàng và nhận hàng mới vào kho; GES17.Sử dụng, bảo quản dao và dụng cụ cắt thái; GES18.Chuẩn bị, vận hành và bảo quản thiết bị và đồ dùng nhà bếp; GES19. Đảm bảo và duy trì vệ sinh và an toàn thực phẩm trong hoạt động chế biến món ăn; GES20.Sắp xếp và đóng cửa nhà bếp; GES21.Áp dụng kinh doanh dịch vụ ăn uống có trách nhiệm;
- • Về năng lực chuyên môn: FPS3.1.Chuẩn bị, hoàn thiện và trình bày món ăn cầm tay (canapes) và cốc tai (cocktail) cao cấp; FPS.3.2.Chuẩn bị, chế biến và trình bày món ăn nguội cao cấp/ tổng hợp; FPS3.3. Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các sản phẩm từ bạt hạnh nhân, bạt đường trang trí và sản phẩm đường; FPS.3.4.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các sản phẩm từ Sô cô la; FPS.3.5. Duy trì hoạt động chế biến món ăn trong nhà bếp; FPS.3.6. Giám sát việc cung cấp dịch vụ ăn uống cho sự kiện;
- • Về năng lực quản lý: GAS5. Lập kế hoạch, quản lý và tổ chức các cuộc họp; SCS2. Quản lý các sự cố và tình huống khẩn cấp; HRS 3. Tiến hành đánh giá năng lực của nhân viên; HRS7. Tiến hành đào tạo tại chỗ cho nhân viên; HRS8.Thực hiện bài đào tạo nhóm; HRS9. Đảm bảo chất lượng công việc trong nhóm; HRS10.Lập kế hoạch, phân công và giám sát công việc của nhóm.
- • Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.
- • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng ca hoặc Nhân viên bếp bậc 2 ở các khách sạn tương đương.
• Có đạo đức nghề nghiệp, Nhiệt tình, Chịu khó học hỏi, Chủ động và Tuân thủ.
• Kỹ năng máy tính: biết sử dụng word, xls;
• Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hỗ trợ ăn ca.
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.