Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo khu vực sản xuất phụ trách tuân thủ quy trình, quy định GMP cũng như các chính sách của công ty và quy định về an toàn.
- Ra quyết định xử lý tạm thời tại chỗ những lỗi/ sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình sản xuất tại chuyền và có trách nhiệm báo cáo cho Giám sát sản xuất/ Trưởng phòng sản xuất
- Điều tra nguyên nhân cốt lõi và đề nghị hành động phòng khắc phục - phòng ngừa trong thời gian quy định.
- Tiến hành thẩm định dây chuyền sản xuất trước khi bắt đầu chạy chuyền sản xuất theo các bước của quy trình.
- Kết hợp với Giám sát sản xuất để ra biện pháp khắc phục cần thiết trong trường hợp phát hiện lỗi trong quá trình thẩm định dây chuyền.
- Giám sát quy trình sản xuất tại khu vực chuyền phụ trách và thực hiện kiểm tra trong quá trình chuyền chạy để đảm bảo kết quả đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
- Đọc và đánh giá hồ sơ lô do Nhân viên sản xuất cung cấp trước khi chuyển giao cho Giám sát sản xuất.
- Thực hiện Báo cáo ngoại lệ đối với bất kỹ lỗi/ sai phạm nào phát sinh trong quá trình sản xuất tại khu vực dây chuyền phụ trách.
- Hỗ trợ Trưởng phòng sản xuất/ Giám sát sản xuất khắc phục sự cố tại chuyền.
- Hỗ trợ duy trì không khí làm việc ôn hòa trong khu vực phụ trách.
- Phụ trách quản lý quy trình & máy móc tại khu vực dây chuyền. Lên kế hoạch và đảm bảo các nhân viên được đào tạo để vận hành đầy đủ.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Thực phẩm, dược, hoặc các chuyên ngành liên quan
- Kinh nghiệm 3 năm tại vị trí tương đương
- Có kinh nghiệm trong sản xuất thực phẩm, soup là ưu thế
- Có khả năng quản lý
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
- Mức lương cạnh tranh theo năng lực
- Đóng BHHX Full lương
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Nhiều cơ hội học hỏi, thăng tiến
Mức lương
Từ 12 đến 15 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.