Mô Tả Công Việc
- Lập và rà soát ngân sách doanh thu, chi phí, định biên nhân sự cho Khối Ẩm thực của mỗi dự án
- Đề xuất, rà soát việc mua sắm FF&E và OS&E cho Khối Ẩm thực để phù hợp với công năng, tiện ích và công việc vận hành của mỗi dự án
- Phối hợp với Đội ngũ Quản lý tại dự án để tuyển dụng và đào tạo nhân viên Khối Ẩm thực theo đúng đẳng cấp của Matterhorn (các dự án tự vận hành)
- Soạn thảo, hoàn thiện bộ quy trình vận hành, quy trình kiểm soát, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm Khối Ẩm thực để phù hợp với từng dự án
- Chỉ đạo, hỗ trợ công việc của Khối Ẩm thực tại các dự án theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có tối thiểu 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B tại khách sạn, nhà hàng, nghỉ dưỡng và kinh nghiệm tương đương tại Khách sạn, Resort 5* trở lên
- Nắm vững kiến thức về Luật du lịch, Luật Kinh doanh, Luật Lao động, Thuế TNCN,… và các quy định thông tư hướng dẫn của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của Khách sạn/khu nghỉ dưỡng/căn hộ dịch vụ cao cấp;
- Thành thạo Tiếng Anh, giao tiếp lưu loát;
- Có ý thức không ngừng nâng cao trình độ bằng việc tham gia các workshop, seminar, hội thảo,...;
- Thành thạo kĩ năng giao tiếp, thuyết trình và tạo ảnh hưởng ở mọi mức độ tổ chức;
- Ưu tiên ứng viên có thể di chuyển linh hoạt, đi công tác và làm việc tại HN/SG theo yêu cầu.
- Thời gian làm việc:
Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00, nghỉ trưa 12h00 – 13h00
Thứ 7: 8h00 – 12h00
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ nâng lương linh hoạt; thưởng và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Tập đoàn;
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, cầu tiến, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng… phục vụ tốt nhất cho công việc;
- Được đào tạo, nâng cao về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và các kỹ năng mềm khác;
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định Pháp luật và Tập đoàn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.