Mô Tả Công Việc
1. Kiểm tra và sơ chế các nguyên phụ liệu cần thiết trong ngày.
2. Kiểm tra các thực đơn tiệc, thực đơn Alacart và nấu các món ăn theo đúng định lượng và tiêu chuẩn.
3. Đảm bảo chất lượng món ăn tốt, đồng đều (cách trang trí,trình bày và hương) đúng thời gian quy định.
4. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến.
5. Bảo quản CCDC,vệ sinh khu vực chế biến, thực hành tiết kiệm điện,nước, gas,chất đốt trong ca và sau khi hết ca làm việc.
6. Giám sát, hỗ trợ bộ phận mình quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
Trung cấp nghề Bếp
Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu sức khỏe: Có sức khỏe tốt chịu được áp lực công việc. Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Giới tính Nam/Nữ
Độ tuổi 25-45 tuổi
Hình thức
Quyền Lợi
1. Lương: 8.000.000 – 9.000.000 VNĐ (thỏa thuận theo kinh nghiệm).
2. Hỗ trợ cơm trưa/Có nhà lưu trú cho nhân viên ở xa.
3. Thưởng lương tháng 13, đóng BHXH-YT-TN.
4. Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
5. Môi trường làm việc năng động/chuyên nghiệp.
6. Làm việc 8 giờ/ngày. Tuần nghỉ 01 ngày
Mức lương
Từ 8 đến 9 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.