Mô Tả Công Việc
2. Tổ chức chế biến: lên thực đơn, công thức chế biến, định lượng, triển khai chế biến đảm bảo số lượng chất lượng, trình bày món, thực hiện đúng quy trình.
3. Quản lý: Phân công nhân sự bếp, giám sát đánh giá hiệu quả, tuân thủ quy trình; kiểm soát số lượng chất lượng thực phẩm đầu vào, đầu ra;
4. Tham mưu: đề xuất, cải tiến món ăn, quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
5. Đào tạo: có kế hoạch đào tạo, hướng dẫn nhân viên nhằm nâng cao tay nghề.
Yêu Cầu Công Việc
- Có Chứng chỉ đào tạo nghề bếp
- Chứng chỉ ATVSTP
- Thành thạo chế biến các món ăn Âu, Á đạt tiêu chuẩn từ 4* trở lên
- Có kinh nghiệm bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 4* trở lên
- Tiếng Anh thành thạo
- Thời gian làm việc: Làm việc theo ca
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.