Mô Tả Công Việc
Thời gian: Ca gãy 09h30 - 14h00 và 16h30 - 21h30
Địa điểm: 23 phan đình phùng - ba đình - hà nội
- Chịu trách nhiệm hệ thống bếp nóng, các món ăn liên quan đến xào, om, hầm, chiên .v.v... theo yêu cầu
- Chế biến các loại sốt phục vụ bếp nóng theo công thức, định lượng
- Kiểm soát trang thiết bị, đảm bảo việc nhận và kiểm tra chất lương các nguyên liệu
- Có kiến thức và tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn, an ninh và phòng cháy chữa cháy trong khu vực bếp
- Các công việc khác theo phân công của Trưởng bộ phận (Bếp trưởng và bếp phó). Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Được đào tạo về kĩ năng chế biến món ăn từ trung cấp trở lên
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các nhà hàng
- Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Sạch sẽ, gọn gàng, tỉ mỉ trong công việc
- Kĩ năng giao tiếp tốt
- Có thái độ tốt, cầu thị trong công việc
- Có tinh thần tổ chức tốt, làm việc chăm chỉ
- Có thể làm việc dưới áp lực cao
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cạnh tranh, phụ cấp và thưởng đều đặn, đúng ngày
- Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết
- Các chế độ khác theo luật Lao động và chế độ phúc lợi của Công ty.
- Môi trường trẻ trung, năng động, và chuyên nghiệp.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.