Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết trước giờ phục vụ khách tại outlet
- Nghiên cứu các món ăn, nghiên cứu xây dựng menu cho outlet. Chuẩn bị và chế biến các món ăn
- Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng.
- Phân công công việc cho nhân viên bếp khác
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày
- Kiểm kê, kiểm soát hàng hoá trực thuộc khu vực bếp. Lên danh sách mua hàng hóa, nguyên liệu, vật dụng. Chịu trách nhiệm kiểm soát hao hụt, hao phí tồn kho bếp.
- Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định
- Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng
- Vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định
- Kịp thời báo cáo cấp trên về các vấn đề phát sinh. Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm 01 năm ở vị trí tương đương trong ngành F&B. Ưu tiên ứng viên từng làm việc trong môi trường nightlife.
- Có thể ở cố định tại Khu du lịch. Không có hình xăm lộ ra ở trên bàn tay, cổ, mặt.
- Có kiến thức về cheese, cold cut, đồ âu
- Năng động, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, trung thực
- Giao tiếp tốt, luôn luôn lịch sự, thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp.
Hình thức
Quyền Lợi
Lương cứng (15 mil) + Service charge + Tips. Tổng thu nhập từ 18 - 20mil.
Lương tháng 13 và BHXH theo quy định pháp luật.
Nghỉ 4 ngày/tháng
Review lương thưởng 6 tháng/lần
Công ty chi trả mọi chi phí về nhà ở tại Khu du lịch và phí cáp treo di chuyển ra vào KDL.
Địa điểm làm việc: Khu Du Lịch Sun World Bà Nà Hills - Thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.