Mô Tả Công Việc
- Cùng các nhân viên thực hiện công việc vào ca.
- Phân công nhân viên thực hiện công việc chuẩn bị.
- Kiểm tra dụng cụ trước giờ vào nhận ca.
- Tiếp nhận những phản hồi từ khách, có giải pháp làm hài lòng khách
- Giám sát, đào tạo hỗ trợ quản lý nhà hàng
- Duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ
- Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo:
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi từ 24 tuổi đến 30 tuổi
- Ngoại hình ưa nhìn, Giao tiếp tốt
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong ngành F&B
- Cẩn thận, chu đáo, vui vẻ, năng động
-Thời gian làm việc: 16:30 PM – 01:00 AM
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập : - Lương + tip + bonus
- Ngày nghỉ hàng tuần: 1 tháng nghỉ 4 ngày.
- Thưởng lễ, Tết.
- Nội dung công việc cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.