Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên. Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc.
- Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.
- Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.
- Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt. Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó.
Thời gian làm việc:
- Ca sáng: 08:00 - 16:00
- Ca chiều: 14:30 - 10:30
- Ca gãy: 10:00 - 14:00 & 18:00 - 22:00
CHUỖI NHÀ HÀNG MOO BEEF STEAK
Các chi nhánh tại Sài Gòn:
• Add 1: số 35 - 37 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1.
• Add 2: số 109 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1.
• Add 3: số 87 Cao Triều Phát, Tân Phong, Quận 7.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm từ dưới 6 tháng đến 1 năm.
- Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm bếp Âu
- Cẩn thận, nhanh nhẹn, trung thực và có trách nhiệm trong công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương thỏa thuận tùy theo năng lực + TIPS + SVC + Phụ cấp cơm 25k/ngày + Phí gửi xe
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Có thưởng, quà vào các ngày lễ Tết, sinh nhật...
- Được hướng dẫn và đào tạo tận tình trong quá trình làm việc
- Làm việc trong chuỗi nhà hàng hàng đầu Việt Nam
- Tham gia các chương trình Team-building, chương trình huấn luyện, tất niên.....
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.