Mô Tả Công Việc
– Vi trí và mức lương:
+ Kế toán nhà hàng: 6.000.000-7.000.000 (+thưởng, KPI)
+ Phụ bếp nhà hàng : 5.000.000-7.000.000 (+thưởng)
+ Bếp chính: lương trao đổi theo năng lực
+ Thu ngân (ca tối): 22.000đ/h +thưởng
+ Order : Nam/Nữ (Part-time/Full time, 21.000đ/h – 25.000đ/h+ thưởng, tip)
– Các ca làm việc: (được đăng ký xoay ca linh hoạt)
+ Ca PT1 10h00 – 14h30/ Ca PT2 10h30 – 15h00
+ Ca PT3 17h30 – 22h00/ Ca PT4 18h00 – 22h30
+ Ca T1 9h00 – 14h30 / Ca T2 11h00 – 17h30
+ Ca T3 17h00 – 22h30 / Ca SP1 10h00 – 14h30 và 17h30 – 22h00
+ Ca SP2 10h30 – 15h00 và 17h30 – 22h00/ Ca SP3 11h00 – 14h30 và 17h00 – 22h30
+ Ca F1 9h00 – 17h30
+ Ca F2 14h00 – 22h30
+ Ca F3 11h00 – 21h30
+ Ca F4 9h00 – 14h30 và 17h00 – 22h30
Yêu Cầu Công Việc
+ Nhanh nhẹn, chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm
+ Uu tiên ứng viên muốn gắn bó lâu dài
Hình thức
Quyền Lợi
+ Được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống
+ Làm việc trong môi trường trẻ, năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến
+ Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
+ Ăn cơm theo ca tại nhà hàng.
+ Tham gia BHXH theo quy định của nhà nước.
+ Thưởng doanh thu, thưởng ngày lễ, thưởng hoàn thành công việc xuất sắc, tháng lương thứ 13.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.