Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm hạn chế tối đa tình trạng lãng phía nguyên liệu đồng thời lên kế hoạch oder hàng hóa
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, vật dụng, dụng cụ chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
- Trực tiếp chế biến món ăn theo quy định và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý khu vực bếp được phân công
- Kiểm tra các vật dụng, dụng cụ liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm với vị trí Thớt hoặc Chảo ít nhất 6 tháng
- Cẩn thận, sạch sẽ, sức khỏe tốt và chịu được áp lực công việc
- Có khả năng sáng tạo và đổi mới, siêng năng và yêu nghề
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương tháng 13
- Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, phúc lợi theo quy định
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên
- Phát triển lên các vị trí cao hơn, đứng bếp chính, bếp phó
- Được kiểm tra sức khỏe định kì và du lịch hằng năm theo quy định
Mức lương
Từ 8 đến 14 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.