Mô Tả Công Việc
- Phối hợp với bộ phận kho, bếp kiểm tra thực phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lượng và đủ số lượng phục vụ tiệc.
- Kiểm tra tất cả các vật dụng cần thiết phục vụ tiệc: đồ thủy tinh, đồ vải, đồ bạc…đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ của resort.
- Tổ chức trang trí tiệc, sắp xếp bàn ghế và các dụng cụ ăn uống theo tiêu chuẩn của resort – nhà hàng.
- Quản lý, giám sát, báo cáo năng suất kinh doanh hàng ngày, tuần, tháng, quý.
- Thực hiện phân tích số liệu kinh doanh, đề xuất kế hoạch, đối mới kinh doanh phù hợp.
- Quản lý, kiểm tra các hoạt động chuẩn bị của nhân viên và đánh giá các công việc thực hiện.
- Tổ chức thực hiện việc vệ sinh các trang thiết bị, dụng cụ trước và sau phục vụ tiệc.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
- Tuân thủ các chính sách đồng phục, ngoại hình của resort.
- Đảm bảo tuân thủ các chính sách về sức khỏe, an toàn lao động.
- Đảm bảo tuân thủ các quy trình, quy định của resort.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, sự kiện,......
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 3-5 sao.
- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát.
- Sử dụng được tin học văn phòng
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng tổ chức, quản lý, xử lý tình huống tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền lương : Theo thỏa thuận.
- Các loại phụ cấp : Theo Pháp luật quy định và Quy chế của công ty.
- Tiền thưởng : Theo Quy chế của công ty.
- Đào tạo : Theo quy định của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.