Mô Tả Công Việc
- Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế.
- Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.
- Đảm bảo an ninh và vệ sinh quầy Bar, khu vực phục vụ khách.
- Phối hợp với quản lý lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu… phù hợp với phong cách phục vụ của Resort.
- Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế menu.
- Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.
- Chịu trách nhiệm giám sát việc thu – chi trong ca phục vụ.
- Tuân thủ quy định về đồng phục, tác phong, quy định về an toàn lao động, PCCC và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đảm bảo tuân thủ các chính sách về sức khỏe, an toàn lao động.
- Tham gia các chương trình bồi dưỡng, nâng cao trình độ - nghiệp vụ khi được resort tạo điều kiện.
- Làm các báo cáo công việc theo định kỳ và tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận, của resort.
- Phối hợp nhằm hỗ trợ các phòng ban khi cần thiết.
- Thực hiện công việc theo tiêu chuẩn, quy trình của resort.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng,...
- Bằng chứng nhận hiểu biết về rượu hoặc giấy phép phục vụ dịch vụ thực phẩm hoặc phiếu chứng nhận sức khỏe / thực phẩm hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương.
- Có kĩ năng quản lý, giao tiếp, giải quyết vấn đề.
- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm vị trí liên quan, tương đương. Ưu tiên người đã từng làm tại khách sạn, resort.
- Giao tiếp tiếng Anh tốt, sử dụng được tin học văn phòng.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền lương : Theo thỏa thuận.
- Các loại phụ cấp : Theo Pháp luật quy định và Quy chế của công ty.
- Tiền thưởng : Theo Quy chế của công ty.
- Đào tạo : Theo quy định của công ty.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.