Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo nơi làm việc đáp ứng các yêu cầu về an toàn lao động, an toàn thực phẩm sạch sẽ, ngăn nắp.
- Đề xuất, phối hợp với trưởng bộ phận tạo lập môi trường làm việc trách nhiệm cao, thoải mái và an toàn.
- Quản lý, giám sát, phối hợp lưu trữ các danh sách thực đơn. Đảm bảo trình bày chuyên nghiệp, đẹp mắt.
- Lập báo cáo và báo cáo quản trị theo tháng, quý, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết.
- Tổ chức và vận hành hệ thống lưu trữ tài liệu, sổ sách, báo cáo và các tài liệu liên quan một cách hệ thống, chuyên nghiệp và bảo mật.
- Nghiên cứu cải tiến tổ chức kinh doanh nhằm khai thác khả năng, tiết kiệm và nâng cao hiệu quả nguồn vốn kinh doanh.
- Đảm bảo tuân thủ các chính sách về sức khỏe, an toàn lao động.
- Tham gia các chương trình bồi dưỡng, nâng cao trình độ - nghiệp vụ khi được resort tạo điều kiện.
- Làm các báo cáo công việc theo định kỳ và tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận, của resort.
- Phối hợp nhằm hỗ trợ các phòng ban khi cần thiết.
- Thực hiện công việc theo tiêu chuẩn, quy trình của resort.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị du lịch, khách sạn, ẩm thực
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc nhân viên thuộc bộ phận Ẩm thực tại các khách sạn, resort 3-5 sao.
- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp thông tin, viết báo cáo, quản lý, giao tiếp, giải quyết vấn đề.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền lương : Theo thỏa thuận.
- Các loại phụ cấp : Theo Pháp luật quy định và Quy chế của công ty.
- Tiền thưởng : Theo Quy chế của công ty.
- Đào tạo : Theo quy định của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.