Mô Tả Công Việc
- Tìm kiếm, phân tích và đánh giá các nguyên liệu thực phẩm mới hoặc tiềm năng để sử dụng trong sản phẩm.
- Thiết kế và phát triển công thức sản phẩm mới hoặc cải tiến sản phẩm hiện có.
- Thử nghiệm sản phẩm để đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả.
- Điều chỉnh công thức và quy trình sản xuất để tối ưu hóa sản phẩm.
- Nghiên cứu thị trường và phản hồi của khách hàng để phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường.
- Giám sát và đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác mà cấp trên giao phó.
Hình thức
Mức lương
Từ 6 đến 0 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.