Mô Tả Công Việc
- Tổ chức, điều hành Tổ tạp vụ thực hiện công tác vệ sinh khu vực bếp, kho chứa rác, phân loại rác, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ bếp và nhà hàng luôn sạch sẽ;
- Xây dựng, đề xuất điều chỉnh và thực hiện ngân sách hàng năm của bộ phận;
- Kiểm soát và lập báo cáo tài sản hư hỏng, thất thoát hàng tháng trong quá trình hoạt động của nhà hàng và bếp;
- Kiểm soát việc thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng và hướng dẫn thực hiện cho bộ phận. Đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến các quy trình, quy định, hướng dẫn cần thiết còn thiếu hoặc chưa hợp lý; đảm bảo tính hệ thống, hợp lý;
- Đề xuất phương án xử lý rủi ro và ngăn chặn, giảm thiểu hậu quả. Trực tiếp xử lý các tình huống vận hành, sự cố hàng ngày tại bộ phận;
- Quản lý và chịu trách nhiệm về chất lượng nhân sự dưới quyền.
Yêu Cầu Công Việc
- Nhanh nhẹn, có chuyên môn mảng tạp vụ
- Kỹ năng sử dụng máy tính, quản lý đội nhóm
- Khả năng chịu áp lực
- Là người có kỷ cương, trách nhiệm
...
Hình thức
Quyền Lợi
- Cơ hội rèn luyện bản thân
- Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp
- Chế độ phúc lợi so với thị trường tốt
...
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.