Mô Tả Công Việc
*Đầu bếp canteen: nấu các món ăn theo thực đơn do bếp trưởng canteen đưa ra, phục vụ bữa ăn sáng trưa tối khuya cho nhân viên khách sạn. Các suất trưa, tối tầm 180 suất/ngày
*Phụ bếp canteen: làm công việc phụ đầu bếp chuẩn bị thực phẩm nấu ăn, sắp xếp bàn ăn, lấy thức ăn cho nhân viên
...
Yêu Cầu Công Việc
-Vị trí đầu bếp canteen yêu cầu có kinh nghiệm nấu ở nhà hàng, khách sạn, có kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuổi từ 20-45
-Phụ bếp canteen: yêu cầu ứng viên đam mê học bếp, nhiệt thành, chịu khó. Tuổi từ 20-45
- Tất cả ứng viên đều cần thái độ tích cực, chăm chỉ, cần việc, chịu khó
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập tối thiểu của đầu bếp canteen từ 5.8tr/ tháng (đã trừ bảo hiểm)
- Thu nhập tối thiểu của phụ bếp canteen từ 5.5tr/ tháng (đã trừ bảo hiểm)
- Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập Đoàn
- Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinmart, Vinschool,...
- Lương thưởng tháng 13, và các dịp Lễ tết.
- Du lịch: Team building hàng năm.
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc.
- -Hợp đồng thử việc 2 tháng sau đó là hợp đồng không xác định thời hạn
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.