Mô Tả Công Việc
- Lead toàn bộ Tổ dự án về Ẩm thực
- Tư vấn các vấn đề liên quan đến chiến lược và định hướng phát triển sản phẩm Ẩm thực của các Chuỗi
- Xây dựng thư viện Menu, kiểm soát cost/revenue…
- Thẩm định lại các dự án ẩm thực của chuỗi và hỗ trợ Vận hành trong các trường hợp cần thiết
- Thường xuyên kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ và công việc của bộ phận mình đưa ra các giải pháp cải tạo và nâng cấp chất lượng dịch vụ; đảm bảo tất cả các dịch vụ cung cấp tới khách hàng đạt tiêu chuẩn của thương hiệu.
- Các công việc khác liên quan đến: quản lý, đào tạo và phát triển nhân viên
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được Tổng Giám Đốc - Ban Giám Đốc khách sạn giao cho.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, hoặc lĩnh vực liên quan
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm vị trí giám đốc ẩm thực trong các chuỗi khách sạn 4 – 5 sao.
- Kiến thức nghiệp vụ chuyên môn về ẩm thực
- Kiến thức chuyên sâu về dịch vụ du lịch
- Được đào tạo về VS ATTP, An toàn lao động, PCCC trong nhà hàng khách sạn.
- Giao tiếp tiếng Anh & thuyết trình tốt.
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, linh động về thời gian.
- Có kỹ năng hoạch định, tầm nhìn chiến lược.
- Kỹ năng làm việc với áp lực công việc cao.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm.
- Ghi nhận thưởng theo dự án.
- Làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động và tiếp cận các dự án lớn của Vinpearl/VinWonders/Golf
- Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép, du lịch định kỳ cùng tập đoàn.
- Cơ hội du lịch, khảo sát thực tế tại các điểm Vinpearl/VinWonders trên toàn quốc.
- Địa điểm làm việc: văn phòng Symphony, đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, Hà Nội.
- Thời gian làm việc: 48 giở/tuần
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.