Mô Tả Công Việc
+ Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
+ Setup, kiểm tra buffet, incharge buffet
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
+ Kiểm tra hạn sử dụng hàng hóa, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
+ Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
+ Kiểm tra việc sử dụng, bảo quẩn các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
+ Đào tạo cho nhân viên đúng theo kế hoạch.
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
+ Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày.
+ Xử lý các yêu cầu phát sinh của khách hàng trong giờ buffet.
+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
+ Kiểm tra vệ sinh khu vực làm việc và bàn giao công việc cho ca sau.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp tối thiểu từ Trung cấp/ Cao đẳng/ Trường đào tạo nghề.
- Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp,
- Tối thiểu 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm
- Khả năng chịu áp lực công việc cao.
Hình thức
Quyền Lợi
- đóng BHXH, BHTN, BHYT + Bảo hiểm Bảo Việt
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ tại Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinsmart, Vinschool.......
- Ký hợp đồng lao động xác định thời hạn sau khi kết thúc thời gian thử việc
- Teambuilding hằng năm
- Đào tạo, phát triển nghề nghiệp.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.