Mô Tả Công Việc
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến bánh
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị làm bánh.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Thực hiện chế biến các món bánh theo yêu cầu và công thức.
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe
+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
+ Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm 1-2 năm tại vi trí phụ bếp bánh hoặc vị trí tương đương.
- Có hiểu biết về các loại bánh, có kiến thức về bảo quản thực phẩm.
- Không mắc bệnh truyền nhiễm, da liễu
- Mặt không bị sẹo lớn hoặc rỗ
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng cạnh tranh
- Đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động.
- Đào tạo, Team-building hằng năm
- Ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Vinmec, Vinpearl, Vinfast, Vinsmart......
- Loại hợp đồng được ký kết: Hợp đồng lao động xác định thời hạn
- Và các chính sách khen thưởng theo quy định của Công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.