Mô Tả Công Việc
+ Kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.
+ Trực tiếp sơ chế thực phẩm theo phiếu yêu cầu xuất hàng từ các bếp khi cần thiết.
+ Kiểm tra date, sắp xếp hàng hóa theo tiêu chuẩn FIFO.
+ Kiểm tra các checklist, biểu mẫu.
+ Đào tạo chuyên môn cho nhân viên.
+ Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc.
+ Tổng hợp, báo cáo hàng thiếu trong ngày.
+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
+ Phân lịch làm việc cho nhân viên.
+ Báo cáo tổng hợp ca làm việc, các yêu cầu phát sinh
+ Đánh giá, phân công công việc cho nhân viên.
+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
+ Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp tối thiểu từ THPT.
- Chứng chỉ nghề bếp.
- Tối thiểu từ 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế - tài sản.
- Tối thiểu từ 0,5 - 1 năm kinh nghiệm về quản lý vệ sinh bếp
Hình thức
Quyền Lợi
- đóng BHXH, BHTN, BHYT + Bảo hiểm Bảo Việt
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ tại Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinsmart, Vinschool.......
- Ký hợp đồng lao động xác định thời hạn sau khi kết thúc thời gian thử việc
- Teambuilding hằng năm
- Đào tạo, phát triển nghề nghiệp.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.