Mô Tả Công Việc
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
2. Tiêu chuẩn phục vụ
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
3. Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
4. Chế biến món ăn
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
- Tuân thủ theo thực đơn, recipe
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các nhà hàng khách sạn
- Trung thực, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập theo năng lực và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
- Hỗ trợ ăn ca.
- Bảo hiểm thất nghiệp, BHXH, BHYT
- Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vincharm, Vinschool...
- Lương thưởng tháng 13, và các dịp lễ tết theo quy định
- Du lịch. Team building hàng năm. Trong năm có 12 ngày phép năm theo quy định
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.