Mô Tả Công Việc
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến bánh
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị làm bánh.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Thực hiện chế biến các món bánh theo yêu cầu và công thức.
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe
+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
+ Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống
Yêu Cầu Công Việc
- Nữ từ 18 đến 30 tuổi
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Có chứng chỉ nghề bếp
- Không có dị hình dị tật lộ ra bên ngoài.
Hình thức
Quyền Lợi
• Ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn
• Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn• Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập Đoàn.
• Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinschool,...
• Lương thưởng tháng 13, và các dịp Lễ tết.
• Cơ hội làm việc & đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.