Mô Tả Công Việc
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
+ Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên + Chứng chỉ chuyên ngành bếp
- Có kinh nghiệm 2 -3 năm tại vi trí đầu bếp hoặc vị trí tương đương tại các khách sạn 4,5 sao.
- Có hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng đất nước, có kiến thức về bảo quản thực phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- đóng BHXH, BHTN, BHYT + Bảo hiểm Bảo Việt
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ tại Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinsmart, Vinschool.......
- Ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn.
- Teambuilding hằng năm
- Đào tạo, phát triển nghề nghiệp.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.