Mô Tả Công Việc
• Lập kế hoạch hành động, kế hoạch định kỳ của bộ phận; thực hiện và giám sát việc thực hiện các kế hoạch này
• Kiểm tra các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo tiết kiệm chi phí và đúng thẩm quyền phê duyệt;
• Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt chi phí quy định nhưng chất lượng và số lượng hàng hóa rau, củ, quả vẫn đảm bảo.
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
• Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.
• Quản lý công việc bếp
• Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
Hợp đồng ký kết: Hợp đồng lao động có thời hạn
Yêu Cầu Công Việc
• Có kiến thức và am hiểu rộng về Bếp Á/Bếp bánh
• Đam mê, ham học hỏi, yêu nghề.
• Hiểu biết các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền;
• Có kiến thức về bảo quản thực phẩm;
• Có kiến thức về vận hành và bảo quản thiết bị nấu bếp.
• Tin học văn phòng và phần mềm khách sạn.
Hình thức
Quyền Lợi
• Đầy đủ các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN, BH sức khỏe 24h Vinmec)
• Hỗ trợ 01 bữa ăn trong ca
• Được đào tạo thường xuyên, thi tay nghề 2 lần/năm để điều chỉnh thu nhập và thăng tiến
• Thưởng tháng 13
• Vui chơi Vinpearlland hoàn toàn miễn phí, không giới hạn cho bản thân và 01 lần/năm cho người thân…
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.