Mô Tả Công Việc
'+ Xây dựng, đề xuất điều chỉnh và thực hiện ngân sách hàng năm của bộ phận đảm bảo sử dụng ngân sách tiết kiệm, hiệu quả;
+ Điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động của các Bếp nhà hàng, Bếp bánh và Tổ tạp vụ; hịu trách nhiệm về chất lượng công việc và chất lượng món ăn của tất cả các Bếp;
+ Kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn tại các kho của các bếp. Không để hàng tồn kho nhiều nhưng cũng không để tình trạng hết hàng xảy ra;
+ Tổ chức việc bảo quản hàng tại kho của các Bếp. Giám sát chặt chẽ việc bảo quản hàng hóa của các Bếp;
+ Kiểm soát việc thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng và hướng dẫn thực hiện cho bộ phận. Đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến các quy trình, quy định, hướng dẫn cần thiết còn thiếu hoặc chưa hợp lý; đảm bảo tính hệ thống, hợp lý;
+ Đề xuất phương án xử lý rủi ro và ngăn chặn, giảm thiểu hậu quả. Trực tiếp xử lý các tình huống vận hành, sự cố hàng ngày tại bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp/ Trường đào tạo nghề / Chứng chỉ nghề Bếp liên quan
- Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa thực phẩm, sơ chế - tài sản, vệ sinh, Tối thiểu từ 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn & vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trình độ tiếng anh Thành thạo
- Năng lực chuyên môn: Quản lý chất lượng món ăn và an toàn thực phẩm, Quản lý hàng hóa thực phẩm, sơ chế tài sản & vệ sinh khu vực bếp
- Năng lực lãnh đạo: Tầm nhìn và tư duy chiến lược; Hành động hướng đến kết quả; Xây dựng đội ngũ và nuôi dưỡng tài năng; Sáng tạo, đổi mới và dẫn dắt sự thay đổi.
Hình thức
Quyền Lợi
Theo chính sách của Tập Đoàn
Loại hợp đồng được ký kết: Hợp đồng lao động có thời hạn
và các chính sách khen thưởng theo quy định của Công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.