Mô Tả Công Việc
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Thực hiện chế biến các món ăn.
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe
+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
+ Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống
...
Yêu Cầu Công Việc
- Ứng viên tốt nghiệp từ THPT, có chứng chỉ bếp
- Tối thiểu từ 1-2 năm kinh nghiệm phụ bếp hoặc vị trí tương đương tại các khách sạn 4,5 sao.
- Ham học hỏi, có kinh nghiệm nấu bếp chính tại các khách sạn 3 sao hoặc nhà hàng du lịch
- Làm việc tại khách sạn 5 sao Vinpearl Tây Ninh, số 90 Lê Duẩn
...
Hình thức
Quyền Lợi
- Ký hợp đồng không xác định thời hạn.
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp, một trong các tập đoàn lớn nhất Việt Nam
- Mức thu nhập cạnh tranh.
- Ăn ca tại canteen, đóng bảo hiểm y tế, xã hội, thất nghiệp, bảo hiểm bảo việt, du lịch, nghỉ mát, đào tạo...
- Cơ hội phát triển lên vị trí tổ trưởng, giám sát, trưởng bộ phận nếu ứng viên có năng lực
...
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.