Mô Tả Công Việc
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
+ Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe
...
Yêu Cầu Công Việc
-Ứng viên tốt nghiệp ít nhất THPT, có chứng chỉ bếp.
-Chịu được áp lực môi trường làm việc
-Có kinh nghiệm đảm nhận vị trí tổ trưởng bếp tại các khách sạn 3-4 sao trở lên
-Có kỹ năng giám sát, quản lý nhân viên dưới quyền
-Làm việc tại khách sạn 5 sao Vinpearl Tây Ninh, số 90 Lê Duẩn
...
Hình thức
Quyền Lợi
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp, một trong các tập đoàn lớn nhất Việt Nam
-Mức lương thỏa thuận theo năng lực từng ứng viên
-Ăn ca tại canteen, đóng bảo hiểm y tế, xã hội, thất nghiệp, bảo hiểm bảo việt, du lịch, nghỉ mát, đào tạo...
-Cơ hội phát triển lên vị trí bếp trưởng nếu ứng viên có năng lực
- Ký hợp đồng không xác định thời hạn
...
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.