Mô Tả Công Việc
- Hiểu và tuân thủ các tiêu chuẩn của nhà hàng (bao gồm các quy chuẩn vê khẩu phần thức ăn, phương pháp chế biến, tiêu chuẩn về chất lượng, quy tắc nhà bếp, và các chính sách và thủ tục khác.)
- Chịu trách nhiệm về việc kiểm tra độ tươi của thực phẩm và các nguyên liệu chế biến khác.
- Tiến hành tẩm ướp gia vị các món ăn theo tiêu chuẩn và quy trình của Khách sạn và UHMG.
- Trao đổi với cấp Quản lý Nhà hàng để lên kế hoạch thực đơn, cân nhắc các yếu tố về chi phí và các sự kiện đặc biệt.
- Hỗ trợ các đầu bếp khác trong những trường hợp khẩn cấp hoặc những lúc đông khách.
- Phối hợp thực hiện thường xuyên các công tác bảo trì, bảo dưỡng, an toàn lao động cho các công cụ dụng cụ.
- Kiểm tra để đảm bảo việc lưu trữ hàng tươi sống cũng như đã chế biến phải phù hợp theo tiêu chuẩn, bao gồm tất cả các cá loại thực phẩm trong tủ mát, tủ đông.
- Giữ ngăn nắp và sạch sẽ tất cả các khu vực thuộc bộ phận bếp.
- Hỗ trợ bộ phận liên quan triển khai thực hiện các chương trình nâng cao hiệu quả kinh doanh khách sạn.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn 3-5 sao.
Hình thức
Quyền Lợi
Hỗ trợ xăng xe, hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
Các chế độ đầy đủ sau 02 tháng thử việc.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.