Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Thành Đông theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Theo dõi và phản ánh chi tiết các khoản công nợ phải thu, phải trả của Công ty: Ghi nhận đầy đủ, chính xác các khoản phải thu, trả.
- Lập phiếu nhập, xuất kho Nguyên vật liệu theo đúng lệnh sản xuất; Kiểm tra, giám sát quá trình nhận và lĩnh NVL của các bộ phận; Nhập số lượng nhập, xuất kho chi tiết theo từng loại Nguyên vật liệu để có số liệu tổng hợp nhập xuất tồn ở từng thời điểm ghi nhận; Kiểm tra, đối chiếu trước khi cập nhật số liệu. Đảm bảo được tính chính xác của các thông tin đã phản ánh; Kết hợp với bộ phận sản xuất, bộ phận kho trong việc theo dõi nhập xuất tồn kho. Để có phương án mua Nguyên vật liệu đảm bảo cho quá trình sản xuất liên tục và hiệu quả.
- Theo dõi chi tiết thực trạng nhập, xuất tồn kho thành phẩm; Kết hợp kiểm tra tính đúng đắn của các phiếu nhập, xuất kho thành phẩm để phản ánh đúng số lượng; Kết hợp với bộ phận kế hoạch sản xuất, bộ phận làm đơn hàng để đối chiếu, kiểm tra được số lượng nhập kho đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng; Nắm bắt được tình hình và thực trạng tồn kho để kết hợp với các bộ phận khác xây dưng kế hoạch sản xuất hàng tồn kho.
- Kết hợp thực hiện và duy trì công tác tổ chức lưu giữ hồ sơ, chứng từ kế toán; Đề xuất các phương án, biện pháp để công tác lưu giữ tài liệu ngày càng tốt hơn.
- Thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin, chính sách, các quy định và chuẩn mực về chế độ kế toán tài chính để tư vấn, phổ biến, áp dụng, thực hiện tại Công ty theo đúng quy định Kiến nghị, đề xuất tham gia xây dựng, phát triển, cập nhật, triển khai các công cụ, chuẩn mực và các tài liệu hệ thống, tài liệu nội bộ Phòng, đảm bảo tính hiệu lực của các tài liệu này.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp.
a. Phân tích chất lượng sản phẩm
b. Tính toán hiệu suất bằng cách thu thập dữ liệu liên quan và lập báo cáo thống kê
c. Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm của nhà máy theo tiêu chuẩn iso 9001.
d. Xây dựng, đào tạo và phát triển bộ phận quản lý chất lượng thực hiện tốt việc kiểm soát chất lượng sản phẩm.
e. Giải quyết khiếu nại của khách hàng, truy tìm nguyên nhân phát sinh lỗi chất lượng sản phẩm và đưa ra giải pháp khắc phục phòng ngừa.
f. Các yêu cầu khác của Ban giám đốc giao phó
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào: kiểm tra chất lượng nguyên liệu (gạo; bột SMS; bột mì…) trước khi đưa vào sử dụng; chất lượng bán thành phẩm, bao bì, gia vị…trước và trong quá trình đóng gói nhằm đảm bảo nguyên liệu trước khi đưa vào sử dụng đạt chất lượng ổn định và phù hợp => chất lượng sản phẩm được đảm bảo.
Kiểm soát quá trình sản xuất:
• Kiểm soát con người (trang phục, chấp hành nội quy quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm…)
• Kiểm soát máy móc (tính ổn định và an toàn trong quá trình sản xuất, vệ sinh máy móc trước và trong quá trình sản xuất, khi giao ca…)
• Kiểm soát phương pháp (đúng với công thức, đúng với quy trình công nghệ sản xuất hay không…)
• Kiểm soát môi trường (môi trường trong và ngoài khu vực sản xuất, luôn nhắc nhở và kiểm tra việc thực hiện 5S, GMP trong quá trình sản xuất)
• Phối hợp tốt với các bộ phận liên quan để quản lý và giải quyết vấn đề một cách chính xác, kịp thời với phương châm: làm việc đúng, làm đúng trách nhiệm và đúng thời điểm.
• Ghi chép kết quả kiểm tra giám sát vào các biểu mẫu kiểm soát trong quá trình sản xuất theo GMP, biểu mẫu quy phạm vệ sinh theo SSOP…
Kiểm tra sản phẩm:
• Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải an toàn, đạt chất lượng. Hạn chế các vấn đề phát sinh, khiếu nại từ khách hàng…
Duy trì & kiểm tra việc thực hiện theo yêu cầu của các hệ thống quản lý chất lượng ISO, HACCP, IFS, 5S đang áp dụng tại phân xưởng.
Trực tiếp báo cáo với Quản đốc, Phó quản đốc về công việc được phân công.
2. Quyền hạn:
• Có quyền thực hiện công việc được phân công.
• Có quyền yêu cầu cho ngưng sản xuất nếu thấy: các điều kiện sản xuất, chất lượng nguyên liệu, bao bì, môi trường không đảm bảo yêu cầu.
• Có quyền yêu cầu phân xưởng cô lập, xử lý lô hàng nếu không đảm bảo theo yêu cầu.
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào: kiểm tra chất lượng nguyên liệu (gạo; bột SMS; bột mì…) trước khi đưa vào sử dụng; chất lượng bán thành phẩm, bao bì, gia vị…trước và trong quá trình đóng gói nhằm đảm bảo nguyên liệu trước khi đưa vào sử dụng đạt chất lượng ổn định và phù hợp => chất lượng sản phẩm được đảm bảo.
Kiểm soát quá trình sản xuất:
• Kiểm soát con người (trang phục, chấp hành nội quy quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm…)
• Kiểm soát máy móc (tính ổn định và an toàn trong quá trình sản xuất, vệ sinh máy móc trước và trong quá trình sản xuất, khi giao ca…)
• Kiểm soát phương pháp (đúng với công thức, đúng với quy trình công nghệ sản xuất hay không…)
• Kiểm soát môi trường (môi trường trong và ngoài khu vực sản xuất, luôn nhắc nhở và kiểm tra việc thực hiện 5S, GMP trong quá trình sản xuất)
• Phối hợp tốt với các bộ phận liên quan để quản lý và giải quyết vấn đề một cách chính xác, kịp thời với phương châm: làm việc đúng, làm đúng trách nhiệm và đúng thời điểm.
• Ghi chép kết quả kiểm tra giám sát vào các biểu mẫu kiểm soát trong quá trình sản xuất theo GMP, biểu mẫu quy phạm vệ sinh theo SSOP…
Kiểm tra sản phẩm:
• Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải an toàn, đạt chất lượng. Hạn chế các vấn đề phát sinh, khiếu nại từ khách hàng…
Duy trì & kiểm tra việc thực hiện theo yêu cầu của các hệ thống quản lý chất lượng ISO, HACCP, IFS, 5S đang áp dụng tại phân xưởng.
Trực tiếp báo cáo với Quản đốc, Phó quản đốc về công việc được phân công.
2. Quyền hạn:
• Có quyền thực hiện công việc được phân công.
• Có quyền yêu cầu cho ngưng sản xuất nếu thấy: các điều kiện sản xuất, chất lượng nguyên liệu, bao bì, môi trường không đảm bảo yêu cầu.
• Có quyền yêu cầu phân xưởng cô lập, xử lý lô hàng nếu không đảm bảo theo yêu cầu.
- Vận hành hệ thống quản lý chất lượng sản xuất hàng inox xuất khẩu
- Quản lý, duy trì hoạt động của Bộ phận chất lượng nhà máy
- Chịu trách nhiệm quản lý bộ phận QA/QC, phân bổ công việc cho các nhân viên trong bộ phận
- Kiểm soát hệ thống chất lượng, hướng dẫn đào tạo cho hệ thống QC, QA. Đánh giá hệ thống, hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
- Xây dựng, triển khai thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008,tới các phòng ban/bộ phận của Công ty.
- Quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm
- Xây dựng và hiệu chuẩn các tiêu chuẩn, quy trình, hướng dẫn, phương pháp kiểm tra trên từng công đoạn.
- Thiết lập quy trình sản xuất sản phẩm và kiểm soát việc tuân thủ quy trình đã nêu ra.
- Báo cáo trực tiếp cho Tổng giám đốc kinh doanh
Tuyển dụng: 02 cán bộ Kỹ thuật cơ khí
- Vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy móc, dây chuyền sàng, ép đùn đậu nành.
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn
- Tìm kiếm, mở rộng mối quan hệ khách hàng.
- Chăm sóc khách hàng hiện tại được bàn giao
- Nhân viên vào làm việc được đào tạo chuyên môn
- Báo cáo chi phí (Vận chuyển, quảng cáo) hàng ngày cho các chi nhánh kinh doanh online của công ty
- Hạch toán ngân hàng tiền nộp về từ hãng vận chuyển và cửa hàng
- Đối soát công nợ với hãng vận chuyển
- Kết hợp cùng chuyên viên sale online và cửa hàng để thu hồi công nợ Online, Offline
- Hằng ngày báo cáo thu hồi công nợ cho Trưởng nhóm & Ban lãnh đạo
- Kiểm tra và hạch toán số liệu đúng kỳ kế toán