Mô Tả Công Việc
• To study, analyse and report on all variances relating to costs and inventory management within the hotel.
Nghiên cứu, phân tích và báo cáo các sai biệt liên quan đến giá vốn và quản lý hàng tồn kho trong Khách sạn.
• To manage the hotel inventory process on a monthly basis.
Quản lý việc hàng tháng kiểm kê các kho trong Khách sạn. Giám sát việc nhận hàng và lưu kho hàng ngày.
• To ensure that all inventory movements within the hotel are accounted for and are properly supported with appropriate documentation.
Đảm bảo mọi hoạt động xuất nhập kho đều phải được hạch toán và có chứng từ được phê duyệt phù hợp quy định.
• To ensure the implementation of all cost control policies and procedures by all departments. To prepare and issue various cost reports as required by Management.
Đảm bảo việc thực hiện các chính sách, thủ tục trong kiểm soát giá vốn. Chuẩn bị các báo cáo giá vốn theo yêu cầu của quản lý.
• To prepare payment orders.
Chuẩn bị các biên bản thanh toán.
• To make bank payments, bank receipt vouchers, cheque.
Lập giấy tờ thanh toán ngân hàng, phiếu thu ngân hàng, séc.
• To verify that officer checks (duty meals), F&B entertainment checks are processed according to the procedure and to prepare a daily entertainment report.
Xác thực các phần ăn, chiêu đãi F&B được xử lý theo quy trình và thực hiện báo cáo hàng ngày.
• To issue official invoice (Red Invoice) to clients and follow up.
Phát hành hóa đơn chính thức ( hóa đơn đỏ) tới khách hàng và theo dõi.
• To cost all recipes, inter-kitchen transfers and any food and beverage consumed by the hotel employees (staff meals).
Xác định bảng tiêu thụ giá vốn tiêu chuẩn cho các món ăn, chuyển giá vốn phần ăn nhân viên khách sạn (bữa ăn nhân viên).
•.To define minimum and maximum stock levels, par stock management systems and to ensure the compliance with the relevant departments.
Xác định mức tồn trữ kho tối thiểu và tối đa, hệ thống quản lý kho và để đảm bảo sự đáp ứng các hoạt động của các bộ phận liên quan.
•.To ensure all goods received and delivered in and out of the hotel stores are properly documented and accounted for.
Đảm bảo tất cả hàng nhập, xuất các kho được ghi nhận đúng với đầy đủ chứng từ chứng minh.
• To perform daily and monthly Food and Beverage reconciliations, using POS-generated sales analysis reports and ensuring that all discrepancies are explained.
Hàng ngày, hàng tháng thực hiện đối chiếu F&B, thông qua báo cáo phân tích bán hàng từ POS, các số liệu không nhất quán phải được giải thích.
• To perform the physical count of all storeroom stocks and month-end inventory, with final balances to be reconciled with the general ledger month-end balance.
Thực hiện kiểm hàng tồn kho của tất cả các kho vào cuối tháng, đối chiếu số dư với các sổ kế toán tổng hợp.
•To report the daily and monthly F&B costs with emphasis and detailed analysis on exceptional variances such as trend of cost of sales ratios, slow moving items, breakage & loss, etc…
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Đại học/Cao Đẳng chuyên ngành Tài chính – Kế toán.
• Thorough Knowledge of local regulatory financial – accountant requirements.
Am hiểu các quy định của Nhà nước về Tài chính – Kế toán và các chế độ có liên quan.
• A minimum of 2-3 years of experience in the same position.
Kinh nghiệm làm việc: 2-3 năm ở vị trí tương tự.
• Good at writing and communication in English.
Tiếng Anh: khả năng viết và giao tiếp tốt.
• Proficient with Microsoft Office.
Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
• Careful, meticulous, honest
Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.