Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm quản lý quầy bar tại nhà hàng
- Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng;
- Kiểm soát nguyên liệu, vật dụng, tài sản được giao tại các bar, và theo dõi chi phí giá vốn;
- Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với thức uống phục vụ;
- Kiểm soát số lượng, dự trù hàng hóa của bộ phận Bar;
- Kiểm tra và đánh giá chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách
Yêu Cầu Công Việc
- Nam. Từ 22 - 35 tuổi, ngoại hình khá.
- Ưu tiên có chứng chỉ nghiệp vụ pha chế.
- Am hiểu về rượu và các loại thức uống trong ngành dịch vụ nhà hàng.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm món nước Kombucha.
- Có thể làm việc xoay ca.
Hình thức
Quyền Lợi
• Thưởng lễ - Tết, thưởng sinh nhật, tháng lương 13 …
• Đóng BHXH, BHTN, BHYT và các chế độ khác theo luật Lao động.
• Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo.
• Tặng gói tập Gym hơn 7 triệu/năm.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.