Mô Tả Công Việc
Thực hiện nấu các món Âu theo của menu nhà hàng, theo yêu cầu của khách hàng.
Đào tạo nhân viên và không ngừng học hỏi ra món mới
Hỗ trợ bếp trưởng hoàn thiện thực đơn.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của bếp trưởng
Định kỳ báo cáo: Hàng ngày và khi có công việc phát sinh
Cấp báo cáo : Bếp trưởng, bếp phó
:
.
Yêu Cầu Công Việc
Yếu cầu 3-5 năm đứng nấu chính bếp âu
Sáng tạo, đam mê với nghề.
Chăm chỉ, đáng tin cậy
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ phúc lợi hấp dẫn (Có Thưởng các ngày Tết dương lịch, âm lịch, 08/03, 30/04, 01/06, Trung thu, 02/09, 20/10)
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
- Cơ hội được học tập nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn.
- Hỗ trợ ăn giữa ca tại nhà ăn Công ty và chỗ ở tại Khu nhà tập thể của Công ty (đối với nhân viên ở xa Hà Nội)
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Có 14 tháng lương, thưởng doanh thu,...
- Tăng lương 1 năm 1 lần
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.