Mô Tả Công Việc
• Chế biến và nấu thức ăn theo thực đơn của nhà hàng.
• Kiểm tra thức ăn trong khi nấu để đảo hoặc khuấy kịp thời
• Trình bày món ăn đẹp mắt + đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Tiếp nhận nguyên liệu chế biến từ nhà cung cấp.
• Sơ chế nguyên liệu và chế biến các món ăn theo công thức đã được duyệt.
• Kiểm tra hàng ngày để đảm bảo hàng hóa trên quầy luôn luôn trong hạn sử dụng.
• Dọn dẹp quầy, kệ và khu chế biến đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh.
• Thực hiện các công việc được yêu cầu khác.
Địa chỉ và thời gian làm việc: (được phân công theo khu vực mong muốn của ứng viên)
+ 25 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
Ca (bao gồm 1h nghỉ ngơi): 10.30am-8.30pm hoặc 2pm-12am (midnight)
hoặc
+ 37 Tống Hữu Định, Quận 2 (Tp Thủ Đức) , HCM
Ca (bao gồm 1h nghỉ ngơi): 10.30am-8.30pm hoặc 1pm-11pm
Yêu Cầu Công Việc
• Bếp chính cần 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (bếp Âu)
• Siêng năng và chăm chỉ
• Phỏng vấn đạt đi làm ngay
Hình thức
Quyền Lợi
• Lương: 10-20tr tùy năng lực khi phỏng vấn
• Lương cứng + tips, và các thỏa thuận theo đúng năng lực khi phỏng vấn
• Nhà hàng Tây thích hợp cho các bạn muốn phát triển khả năng tiếng Anh
• Cơ hội thăng tiến & nhiều quyền lợi khác đối với nhân viên làm việc lâu dài.
• Môi trường làm việc năng động, quản lý thân thiện , chuyên nghiệp và hỗ trợ lẫn nhau.
Mức lương
Từ 10 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.