Mô Tả Công Việc
2. Lập kế hoạch làm việc:
a. Định kỳ
b. Phát sinh
3. Lập lịch phân ca cho nhân viên.
4. Luôn chuẩn bị menu món mới, xây dựng định mức, định lượng phù hợp.
5. Thiết kế bảng giá & thực đơn cho khách đoàn vào từng thời điểm
6. Tổ chức, kiểm tra & chăm sóc các tiệc
7. Huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên cho nhân viên Bếp.
8. Chủ động giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình phục vụ khách hàng.
9. Lập kế hoạch kiểm tra thường xuyên trang thiết bị máy móc, công cụ, dụng cụ tại bộ phận Bếp.
10. Luôn kiểm tra quy trình làm việc của các nhân viên trong Bếp để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động.
11. Sẵn sàng hỗ trợ công việc cho các phòng/bộ phận khác khi được yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc chứng chỉ/chứng nhận tay nghề bậc thợ…
Đã qua lớp đào tạo quản lý bếp và chứng chỉ an toàn thực phẩm
Hình thức
Quyền Lợi
Hàng tháng được thưởng doanh thu, phí phục vụ;
Lương tháng 13, thưởng lễ, tết;
Ăn giữa ca tại Công ty;
Chế độ pickup, Ca 3, Sinh nhật,…
Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT,BHTN;
Được nghỉ phép năm và tăng dần theo thâm niên công tác;
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; Được đào tạo nghiệp vụ, ngoại ngữ, tham gia các khóa huấn luyện nội bộ, tham quan nghỉ dưỡng hàng năm;
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.