Mô Tả Công Việc
- Thực hiện việc sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình tiêu chuẩn.
- Thực hiện việc pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh.
- Tiếp nhận các order món và thực hiện việc chế biến các món lạnh theo công thức của nhà hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Trang trí các món ăn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.
- Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực nhà hàng.
- Đáp ứng các yêu cầu và giải quyết các phàn nàn của thực khách.
- Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp lạnh.
- Vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị - công cụ - dụng cụ - phục vụ cho công việc của bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ: Trung cấp hoặc tương đương
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm/ Nấu ăn hoặc ngành tương đương
Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm
Kỹ năng/Khả năng:
Kỹ năng chế biến thực phẩm.
Kỹ năng nhận biết, lựa chọn thực phẩm.
Nhanh nhạy trong nhận biết, phân biệt mùi.
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện….
- Các chế độ BHXH, YT, TN, nghỉ lễ, tết, phép năm.... theo đúng quy định luật lao động hiện hành.
- Lương tháng thứ 13
- Chế độ Công đoàn, ốm đâu, hiếu, hỉ, sinh nhật hàng tháng...
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.