Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra khu vực bếp và gia vị để chế biến món ăn
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ chế biến (chảo, vá xào,..)
- Chế biến các loại nước dùng và nguyên liệu cho từng món đó theo yêu cầu của từng khu vực
- Chế biến nguyên vật liệu món ăn đúng, đủ thành phần định lượng món ăn theo đơn đặt hàng
- Trình bày món ăn ra đĩa theo tiểu chuẩn quy định và chuyển cho bộ phận kiểm tra ra đồ
- Vệ sinh khu vực làm việc trước, trong và sau ca làm đảm bảo VSATTP
- Cuối ca: Kiểm tra và bàn giao cho ca sau
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm bếp và đứng bếp tại các nhà hàng, ưu tiên mô hình bếp Trung Quốc
- Hiểu và có kinh nghiệm về căn nhiệt độ chuẩn cho từng nguyên vật liệu và từng món ăn
- Phân biệt và hiểu rõ về mùi vị đặc trưng của từng món ăn
- Sử dụng thành thạo các loại công cụ chế biến
- Đam mê nghề nghiệp, có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng cháy chữa cháy
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí
- Tăng lương, thưởng hàng năm theo năng lực, thưởng hiệu quả kinh doanh
- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, thưởng nghỉ lễ tết,...
- Lương cứng từ 8.000.000-12.000.000 triệu + Phụ cấp 650.000 đồng/tháng
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.