Mô Tả Công Việc
- Phối hợp với bếp trưởng chuẩn bi, kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm, dụng cụ, thiết bị,...
- Cập nhật, thông báo thực đơn hàng ngày với bộ phận bếp và các bộ phận có liên quan
- Tiếp nhận order của khách hàng .
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Đảm bảo vệ sinh chất lượng và hình ảnh món ăn khi ra đồ.
- Quản lý khu vực bếp được phân công
- Thực hiện báo cáo kết quả hoạt động, báo cáo chuyên môn của BP định kỳ, phát sinh
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Yêu Cầu Công Việc
- Năng động, trách nhiệm cao với công việc
- Thái độ làm việc nghiêm túc.
- Yêu cầu: Siêng năng, trung thực, nhanh nhẹn.
- Nắm được quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
Hình thức
Quyền Lợi
- Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Tham gia BHXH, BHTY, BHTN;
- Ăn ca tại khách sạn; hỗ trợ tiền gửi xe
- Thưởng SVC.
- Thưởng thâm niên, Lương tháng 13; nghỉ mát hàng năm và các phúc lợi khác.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.