Mô Tả Công Việc
- Nấu buffet, nấu theo thực đơn tại Nhà hàng
- Chịu trách nhiệm vệ sinh và an toàn lao động trong khu vực bếp mà mình được giao
- Quản lý nhân viên và phát triển kỹ năng nghề của nhân viên
- Lên danh sách đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết
Yêu Cầu Công Việc
- Có thể nấu nhiều món Việt, ứng viên biết thêm về các món Âu, Hàn, Nhật là một lợi thế
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm nấu bếp tại các nhà hàng/khách sạn
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng/khách sạn
- Có sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, chịu được áp lực công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Được làm việc trong môi trường trẻ năng động, chuyên nghiệp; có cơ hội làm việc lâu dài - gắn bó với công ty; thu nhập ổn định,
- Các chế độ đãi ngộ khác theo từng giai đoạn kinh doanh của công ty: BHXH, sinh nhật, tính tăng ca thêm giờ, thưởng lễ tết, thưởng hiệu quả công việc,...
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.