Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp sơ chế món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với gu của khách hàng và văn hóa vùng miền
- Tham gia chế biến món ăn theo sự phân công của bếp Trưởng
- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên rửa chén làm vệ sinh khu vực và luôn gọn gàng
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm 1-2 năm đứng nấu chính tại nhà hàng, khách sạn, biết nấu các món Ân Á
- Có kiến thức cơ bản về quy trình chế biến món ăn
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương + SVC
- Cơm theo ca, đồng phục
- Các chế độ phúc lợi hấp dẫn (Lương tháng 13, lễ, tết, sinh nhật, nghỉ mát ....)
- Được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, đánh giá công việc định kỳ
- Các chế độ khác sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.