Mô Tả Công Việc
- Phụ trách chế biến món ăn theo menu nhà hàng: cắt sashimi, nắn maki, cuộn sushi, gunkan, làm salad…
- Có kinh nghiệm đứng chính bếp Nhật (nóng/lạnh)
- Hỗ trợ công tác kiểm tra, quản lý hàng hóa
- Vệ sinh khu vực làm việc
- Làm việc tại các nhà hàng Nhật Bản Sushi Kei thuộc hệ thống Redsun ở TP.HCM
* Thời gian làm việc: 8h/ngày (xoay ca hoặc ca gãy) Ca 1: 8h00-17h00 – Ca 2: 13h00-22h00 (Trong đó có 1 tiếng nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ từ 18 đến 45 tuổi, tốt nghiệp trung học phổ thông.
- Kinh nghiệm Bếp Nhật (nóng/lạnh) 1 năm trở lên, trong đó ít nhất 6 tháng giữ vị trí nấu chính.
- Thái độ làm việc chăm chỉ, nhanh nhẹn và có sức khỏe tốt.
- Không có hình xăm lộ ra ngoài, không nhuộm tóc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: 7.000.000đ/tháng – 9.000.000đ/tháng (theo kết quả thử tay nghề)
- Phụ cấp gửi xe, phụ cấp cơm, voucher sinh nhật, thưởng Lễ Tết, lương tháng 13
- Ký hợp đồng lao động, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding du lịch hằng năm
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, khách hàng cao cấp
- Cơ hội thăng tiến cao (nhiều vị trí, không giới hạn thời gian).
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.