Mô Tả Công Việc
• Hiểu ngân sách và các mục tiêu tài chính
• Có kiến thức trong viêc lập menu và duy trì chất lượng thực phẩm, kiểm soát chi phí đồ ăn.
• Đảm bảo các công thức chế biến thực phẩm đều nằm trong ngân sách & được xem xét thường xuyên nhằm duy trì chất lượng và tiêu chuẩn.
• Đảm bảo thực phẩm đều được chuẩn bị như trong thực đơn và duy trì kiểm soát khẩu phần và giảm thiểu tính chất dư thừa.
• Đảm bảo hàng tồn kho trong mức tiêu chuẩn về mặt khối lượng và chất lượng theo dự toán của khách sạn.
• Duy trì trật tự và kỉ luật của nhân viên Bếp trong giờ làm việc và đảm bảo các thành viên đều mặc đồng phục sạch sẽ, gọn gàng và luôn có thể xuất hiện trước khách hàng.
• Đảm bảo chất lượng của toàn bộ các món ăn được lưu trữ trong đúng khu vực.
• Nhận thức và cập nhật xu hướng về nhu cầu ẩm thực của thị trường, phối hợp và đề xuất với Bếp trưởng trong việc cải thiện thực đơn để phù hợp với xu hướng và duy tri việc thực hiện đó.
• Chuẩn bị báo cáo hoạt động liên quan & chuẩn bị đơn hàng cho bếp.
• Giải quyết khiếu nại của khách hàng và các vấn đề nội bộ trong tập thể nhân viên.
• Đảm bảo khu vực Bếp và các thiết bị chuẩn bị thực phẩm được sử dụng an toàn và đúng cách: sạch sẽ, vận hành và bảo trì đúng quy định An toàn thực phẩm và quy định của chính quyền địa phương.
• Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc tuyển dụng, đào tạo và cải thiện & nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên bếp.
• Quản lý bộ phận Bếp khi vắng mặt Bếp trưởng.
• Duy trì hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp đến đồng nghiệp và khách hàng.
• Các nhiệm vụ khác được giao bởi quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên
- Biết Tiếng Anh là một lợi thế
- Có sức khỏe tốt
- Trung thực
- Có trách nhiệm cao
- Có nhu cầu gắn bó lâu dài
Hình thức
Quyền Lợi
- Bảo hiểm theo quy định
- Đồng phục
- Phụ cấp
- Du lịch
- Tháng lương thứ 13
- Thưởng phí dịch vụ
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.