Mô Tả Công Việc
• Đảm bảo chất lượng món ăn và đáp ứng nhu cầu khách
• Đảm bảo VSATTP, đảm bảo chi phí thực phẩm và định mức món ăn
• Xây dựng và phát triển thực đơn theo nhu cầu và thị yếu khách
• Đào tạo và quản lý nhân viên.
• Báo cáo chi phí thực phẩm cho Giám đốc ẩm thực. kết hợp với Tổ trưởng bếp và nhân viên bếp để đạt được những mục tiêu.
.
Yêu Cầu Công Việc
• Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
• Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
• Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
• Kỹ năng quản lý nhân sự bộ phận bếp
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
• Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
• Tốt nghiệp trung cấp trở lên về nấu ăn trở lên
• Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các khách sạn, nhà hàng lớn 3 – 5 sao
Hình thức
Quyền Lợi
- Tháng lương 13
- Lễ tết theo quy định
- Khám sức khỏe định kỳ
- BHXH theo quy định
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.