Mô Tả Công Việc
- Địa điểm làm việc: 88 Quảng An, Tây Hồ
Chuyên Vietnamese Cuisine, Vietnamese Fusion
Chịu trách nhiệm trong việc xây dựng, tổ chức sắp xếp bộ máy nhân sự của bộ phận Bếp, bao gồm việc phân công lịch làm việc hợp lý, xây dựng quy trình nghiệp vụ và tổ chức đào tạo nhân viên đáp ứng yêu cầu phát triển trong từng giai đoạn hoạt động của Khách Sạn đạt hiệu quả tốt nhất.
Phối hợp cùng Nhà Hàng, Lễ Tân để chuẩn bị ăn sáng cho khách lưu trú.
Đảm bảo dịch vụ ăn trưa và tối luôn sẵn sàng khi khách yêu cầu.
Thường xuyên kiểm tra đảm bảo nguyên vật liệu sẵn sàng để phục vụ theo đúng thực đơn của khách sạn.
Chịu trách nhiệm quản lý và thống kê việc sử dụng nguyên liệu của Bếp theo đúng định lượng tiêu chuẩn, tránh thất thoát lãng phí.
Tìm hiểu những nhu cầu, sở thích về khẩu vị của khách hàng cũng những mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực của Khách Sạn để có thể kịp thời thích ứng nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách.
Đảm bảo việc sử dụng các trang thiết bị an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Thực hiện nghiêm túc các nội quy về phòng cháy chữa cháy.
Quản lý, giám sát, hướng dẫn, và lên kế hoạch làm việc cho nhân viên trong bộ phận triển khai công việc nhằm đảm bảo hiệu suất lao động và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Phát triển những nhân viên có năng lực nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp tốt, tạo môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.
Báo cáo các công việc & phát sinh.
Yêu Cầu Công Việc
- Sức khỏe tốt
- Chăm chỉ, trách nhiệm và trung thực.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4* 5*
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cứng + thưởng + service charge + thâm niên + nghỉ phép năm
- Gửi xe miễn phí
- Được hưởng các chế độ lao động: BHXH, BHYT nếu gắn bó lâu dài
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.