Mô Tả Công Việc
- Quản lý và điều hành hoạt động của bếp Á, bao gồm lên thực đơn, chuẩn bị và chế biến các món ăn Á (các món Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam...).
- Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đào tạo, giám sát và hướng dẫn các nhân viên bếp trong quá trình làm việc.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm và trang thiết bị bếp, đảm bảo không thiếu hụt và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
- Đảm bảo công việc trong bếp diễn ra nhịp nhàng, nhanh chóng và hiệu quả.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên đề ra.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp trưởng hoặc bếp phó bếp Á.
- Có chứng chỉ/bằng cấp nghiệp vụ liên quan.
- Am hiểu các kỹ thuật chế biến món Á, đặc biệt là các món truyền thống.
- Khả năng quản lý và lãnh đạo đội ngũ bếp hiệu quả.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc.
- Chịu được áp lực công việc và có khả năng làm việc trong môi trường nhanh.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc nhóm và độc lập.
- Đã từng làm qua các Resort/Khách sạn 5*.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng doanh thu hằng tháng cao.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Lao động.
- Tham gia ngoại khóa định kì hằng năm (sinh nhật, teambuilding,...)
- Thưởng lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.